Tạp chí Mỹ bình chọn Việt Nam là 1 trong 10 điểm đến tuyệt vời nhất năm 2020

Mới đây, tạp chí du lịch Conde’ Nast Traveler đã công bố danh sách 20 quốc gia là điểm đến tuyệt vời nhất năm 2020 do khán giải bình chọn. Và Việt Nam cũng nằm trong Top 10 của danh sách đó.

Ngày 6/10 vừa qua, Tạp chí du lịch uy tín của Mỹ là Conde’ Nast Traveler đã công bố hàng loạt các bảng xếp hạng về du lịch do bạn đọc của họ bình chọn về nhiều hạng mục như các quốc gia, thành phố, khách sạn, hãng hàng không. Được biết, các bảng xếp hạng này đã được duy trì suốt 33 năm, từ năm 1987 tới nay.

Việt Nam đã vinh dự đứng thứ 9 trên tổng số 20 quốc gia lọt top. Điểm số mà bạn đọc của tạp chí dành cho Việt Nam là 92,12.

Mùa vàng Mù Cang Chải

Đây không phải là lần đầu tiên Việt Nam vinh dự đứng trong các thứ hạng cao của nhiều bảng xếp hạng do báo chí nước ngoài bình chọn.

Trước đó, tháng 9 năm nay, cũng theo đánh giá từ CN Traveler, nhờ việt kiểm soát tốt đại dịch Covid-19, Việt Nam được bình chọn là “Những điểm đến mới sau đại dịch Covid-19 và năm 2021”.

Tại một bài viết khác trên trang này, tác giả Chris Schalkx đã chia sẻ kinh nghiệm nên tới Việt Nam vào khoảng tháng 4 đến tháng 6 hàng năm.

Năm nay, quán quân của bảng xếp hạng là Italia với 94,05 điểm, đứng thứ 2 là Bồ Đào Nha (93,39 điểm), đứng thứ 3 là Nhật Bản (93,35 điểm).

Bên cạnh bảng xếp hạng quốc gia là điểm đến tuyệt vời nhất nói trên, Việt Nam cũng góp mặt trong một danh sách khác cũng do bạn đọc Conde’ Nast Traveler bình chọn. Đó là bảng xếp hạng 20 khách sạn hàng đầu Châu Á. Việt Nam có 4 khách sạn vinh dự đứng trong bảng danh sách này.

Khách sạn Azerai La Residence tại Huế

Theo đó, khách sạn Azerai La Residence ở Huế đứng ở vị trí thứ 9/20. Ba khách sạn ở Hà Nội là Sofitel Legend Metropole Hanoi, Jw Marriott Hotel Hanoi và InterContinental Hanoi Landmark72 lần lượt đứng ở các vị trí 11, 13, 15 của bảng xếp hạng.

Lastest news