Quyền lợi hội viên

Cập nhật lần cuối 23/12/20

Gia nhập CLB Lữ hành UNESCO Hà Nội là tham gia mạng lưới kết nối cộng đồng doanh nghiệp du lịch trên toàn quốc, nâng cao vị thế doanh nghiệp và hưởng những lợi ích thiết thực chỉ có thể được tạo ra nhờ CLB, quyền lợi cụ thể của hội viên bao gồm:

- Giao lưu gặp gỡ với các doanh nghiệp trong và ngoài ngành, trong nước và quốc tế: HUTC kết nối doanh nghiêp hội viên thành cộng đồng mạnh, có mạng lưới rộng khắp cả nước.

- Được bảo vệ quyền lợi và tham gia vào các hoạt động xây dựng chính sách phát triển ngành và hỗ trợ doanh nghiệp phát triển

- Hội viên HUTC được bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp, được tư vấn, giải đáp những vấn đề bức xúc, những vướng mắc về chính sách liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp.

- Hội viên có quyền tham gia góp ý xây dựng, đề xuất các cơ chế chính sách nhằm tạo lập môi trường thuận lợi cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp phát triển.

- Được cung cấp thông tin về ngành, cơ hội hợp tác kinh doanh với các đối tác trong nước và quốc tế

- Được cung cấp các thông tin về chiến lược, xu hướng phát triển ngành thông qua các hoạt động hội nghị, hội thảo,…

- Được cung cấp thông tin về các văn bản pháp luật, chính sách liên quan đến ngành

- Được chia sẻ thông tin về các cơ hội kinh doanh với các đối tác trong và ngoài nước

- Được chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao tri thức, đào tạo và phát triển nhân lực: Doanh nghiệp hội viên có cơ hội học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao tri thức và bồi dưỡng nhân lực khi tham dự các hoạt động do HUTC tổ chức thường xuyên như: Các hội nghị, hội thảo chuyên ngành; Các chương trình tham quan doanh nghiệp, các buổi gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm giữa các hội viên; Các buổi sinh hoạt chung của CLB cũng như của các câu lạc bộ, nhóm hội viên; Các hoạt động nghiên cứu, hỗ trợ nghiên cứu và phát triển do HUTC và các đơn vị trực thuộc thực hiện.

- Tham gia các khóa đào tạo đặc thù, chuyên sâu, các khóa đào tạo kỹ năng, kiến thức nâng cao năng lực… do HUTC tổ chức hoặc phối hợp tổ chức.

- Các diễn đàn trao đổi về những vấn đề cùng quan tâm liên quan đến hoạt động của các doanh nghiệp

- Nhiều lợi ích cụ thể khác của hội viên HUTC: Được sự chúc mừng, chia sẻ của CLB trong các ngày lễ, tết, kỷ niệm thành lập…; Được tham gia bầu cử và ứng cử vào Ban Chấp Hành CLB; Được tham gia bình chọn các giải thưởng do HUTC tổ chức;....

Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình vì sự phát triển của cộng đồng các doanh nghiệp hội viên để đưa ngành du lịch Việt Nam phát triển và vươn xa hơn!

CLB Lữ hành UNESCO Hà Nội