OneGuide: Hệ thống quản lý, liên kết Agent - Guide

Với mục đích xây dựng hệ sinh thái cho kế hoạch mục tiêu 2020 hoàn thành xong hoàn toàn hạ tầng công nghệ, như 01 flatform kết nối hoàn chỉnh: Doanh nghiệp lữ hành - Hướng dẫn viên - Hệ thống dịch vụ (NCC) mà hệ thống quản lý, liên kết Agent - Guide thời gian thực OneGuide được ra đời.

Dữ liệu HDV hiện tại toàn ngành có hơn 23.8900 hdv (31/12/2018).

Hy vọng nhanh chóng thu hút được lực lượng này nhờ vào hoạt động kết nối thông qua các tổ chức, hội, nhóm, ứng dụng app đủ mạnh để các thành viên tham gia nhanh giải quyết 01 vấn đề của xã hội về chất lượng HDV hiện nay. Hỗ trợ tổng cục du lịch có công cụ đánh giá khách quan nhất về tình hình chất lượng cung cấp dịch vụ của HDV trên cả nước.

Hình thức: Tham gia miễn phí

*Giới thiệu về dự án OneGuide Thuộc dự án: Eco-Tourism System | VietISO

OneGuide thuộc mô hình kết nối mạng xã hội cộng đồng của ngành du lịch hiển thị song ngữ. App được chia ra làm 2, quản lý với 2 hệ thống dữ liệu Agent và Guider khác nhau, kết nối thông qua API các hệ thống.

oneguide

AGENT:

Cty du lịch có thể để đăng ký tài khoản và quản lý tài khoản, Agent cũng có thể tạo tour, quản lý tour, tạo điểm đến, ngoài ra Agent còn có thể kết bạn, bình luận tương tác giữa các tài khoản, chia sẻ hình ảnh video, chát đơn, chát nhóm, gọi hội thoại khi app đc kết nốt với internet. Với app này Agent còn có thể tìm kiếm Guider để kết nối với các tour của mình với hệ thống hoàn toàn mở.

GUIDE:

Tài khoản của hướng dẫn viên du lịch, Guide cũng có thể tạo điểm đến, check in, kết bạn, chia sẻ hình ảnh video, bình luận, chát đơn, chát nhóm, gọi hội thoại khi app đc kết nốt với internet, guide cũng có thể Đăng ký đi hướng dẫn tour cho Agent, tính năng lịch sử dẫn đoàn, xác định kinh nghiệm, chất lượng đẫn đoàn trong quá khứ, các kỹ năng có thể thực hiện tốt: MC, Team building, Hát, Đàn, Thuyết minh điểm

....................................................................

ĐIỂM CHUNG: 

Tài khoản Agent và Guider quản lý cài đặt dữ liệu đồng bộ. Hướng dẫn viên buộc phải có thẻ, vì hệ thống check-in hoạt động dựa trên tình hình cập nhật thẻ thực tế của Tổng Cục Du Lịch cấp.

SỰ KHÁC BIỆT:

- AGENT: Đối với tài khoản của Agent thì Agent có thể tạo tour với các tính năng yêu cầu:

DateA > DateBLocation (place)

Main languageImg + video

Experience.Apply

Rate for guide

Point of Tour Place (vị trí đoàn tại thời điểm kiểm tra, nhờ vào tính năng check-in auto).......v..v..v.

- GUIDE: Tài khoản của Guide với tính năng trạng thái

Check in (auto)Img + video

Experience

Lich đi tour (time list) tour sắp khởi hành và để có thể Apply vào các tour khác

Free Time (ngày còn trống) Managermnet

Tour cancel

Rating.......v..v..v.

BẢO MẬT:

Tài khoản được bảo mật 2 lớp, hoạt động hoàn toàn trên môi trường Mobile, App, hệ thống cloud trung tâm, code verify bởi Symantec | Tổ chức bảo mật toàn cầu (https://goo.gl/I6CfWZ)

Dữ liệu được mã hóa theo chuẩn SHA

TRIỂN KHAI:

Dự án OneGuide bắt đầu khởi động sản xuất từ: 20/06/2017, dự kiến 30/04/2019 ra mắt phiên bản Beta1.5

Bạn có mong chờ hệ thống OneGuide chính thức ra mắt? Hãy theo dõi những bản tin thông báo mới nhất từ VietISO!

Related blog

Hot Blog >>