NGÀY HỘI CÁC DOANH NGHIỆP DU LỊCH VIỆT NAM

HANOI UNESCO FEDERATION

HANOI UNESCO TRAVEL CLUB

Add: 162 Doi Can Str., Ba Dinh Dist., Hanoi

Tel: 024.3 5111 555

Email: info@hutc.org/ tpi@hutc.org

Url: www.hutc.org

THƯ MỜI

THAM DỰ "ĐẠI HỘI TOÀN THỂ HỘI VIÊN
CÂU LẠC BỘ LỮ HÀNH UNESCO HÀ NỘI NHIỆM KỲ 2020 - 2024" GIAO LƯU DOANH NGHIỆP - GALA HỘI NGỘ 3 MIỀN

Là tổ chức xã hội nghề nghiệp được thành lập bởi các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch, dưới lá cờ của Hiệp hội UNESCO, CLB Lữ hành Unesco Hà Nội – Hanoi Unesco Travel Club (HUTC), luôn là cầu nối đẩy mạnh các chương trình gắn kết và kết nối hội viên và đối tác, hỗ trợ hợp tác và phát triển. Đến nay sau 10 năm hoạt động và phát triển, CLB tiếp tục phát huy sức mạnh kết nối và mong muốn vươn lên một tầm cao mới trong sứ mệnh của mình.

Năm 2020 là năm diễn ra sự kiện Đại hội toàn thể Hội viên Câu lạc bộ Lữ hành Unesco Hà Nội cho nhiệm kỳ 2020 - 2024, nhằm báo cáo tổng kết nhiệm kỳ và phương hướng hoạt động trong thời gian tới. Đây sẽ là sự kiện đánh dấu bước đột phá của CLB cùng với sự phát triển vượt bậc của du lịch Việt Nam trong thời kỳ mới.

Nhân dịp này, Câu lạc bộ tổ chức chuỗi sự kiện Chào mừng Đại hội Câu lạc bộ Lữ hành Unesco Hà Nội 2020 – 2024 với chủ đề và chương trình:

“KẾT NỐI – TRÁCH NHIỆM – ĐOÀN KẾT – HÀNH ĐỘNG”

Đại hội Toàn thể Hội viên Câu lạc bộ:

Fam Trip “Hành trình Xanh”:

Business Matching – Kết nối doanh nghiệp:

Gala Dinner Hội ngộ 3 miền:

13h00, ngày 10/1/2020

06h45, ngày 11/1/2020

13h00, ngày 11/1/2020

16h30, ngày 11/1/2020

Tại: Khách Sạn Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Đây là dịp để các CEO hội viên Câu lạc bộ, đối tác và các vị khách quý, chuyên gia du lịch cùng nhau gặp gỡ, kết nối, giao lưu chia sẻ những kinh nghiệm, khó khăn, thuận lợi trong năm qua, đồng thời hướng tới nhiệm vụ trong năm tới.

Tham dự chương trình dự kiến có trên 600 đại biểu Lãnh đạo từ các Cơ quan quản lý du lịch Trung ương & địa phương, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị, Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam, Hiệp hội UNESCO T.p Hà Nội; Lãnh đạo các cơ quan xúc tiến du lịch quốc gia, Trung tâm xúc tiến và Hiệp hội du lịch các tỉnh thành, Hội/ Câu lạc bộ Lữ hành liên kết, Phóng viên báo chí và đặc biệt là 400+ CEO các công ty lữ hành, các đơn vị cung ng dịch vụ du lịch trong nước và quốc tế.

Thay mặt Ban tổ chức, Ban chấp hành CLB Lữ hành Unesco Hà Nội trân trọng kính mời Quý Cơ quan, doanh nghiệp và Hội viên Câu lạc bộ tham gia và tích cực hỗ trợ cho các hoạt động quan trọng của CLB trong chuỗi sự kiện lần này./.


Trân trọng!

T/M BAN TỔ CHỨC

Chủ tịch Câu lạc bộ

(đã ký)

Trương Quốc Hùng